WELCOME TO DIGITAL RETAIL STORE™

VECTOR WEBSITE

VECTOR WEBSITE

5THEWAY® WEBSITE

/SUPPORT/

5THEWAY® - BIG LOGO STREETWEAR BRAND


5THEWAY® là một trong những thương hiệu streetwear nổi bật tại Việt Nam không chỉ đơn giản vì là một trong những thương hiệu đầu tiên trong làn sóng thời trang đường phố tại Việt Nam vào thời điểm đó, mà còn bởi vì phong cách thiết kế, cách họ tạo ra sự thú vị và sáng tạo cho các bộ sưu tập và sự kiện trải dài trong suốt những năm qua trong thị trường streetwear nội địa.


Không ngừng ở việc phát hành các sản phẩm clothing kinh điển như các sản phẩm Tee hay Hoodie, thương hiệu BIG LOGO này còn mang lại cho thị trường nhiều màu sắc khi lần lượt ra mắt các mẫu phụ kiện mà bất kỳ tín đồ streetwear thế giới nào cũng biết và cần có như: Backpack, Wallet, Cap,… Bên cạnh đó, danh mục clothing của 5THEWAY khá đa dạng từ những chiếc quần Jeans, những sản phẩm Underwear cho đến các sản phẩm phụ kiện đa dạng khác.


Ngoài các bộ sưu tập theo mùa hay collection mà các hãng thời trang khác đều thực hiện, 5THEWAY® còn thường xuyên ra mắt các phiên bản đặc biệt, trong đó có ra đời thuật ngữ “MERCHANDISE” khi kết hợp và thiết kế merchandise cho show “1$” và album 'KHU***SONG' của nghệ sỹ Hiphop Wowy hợp tác cùng với rapper SMO và music producer N.V.M; Sau sự kiện đó hàng loạt các ấn phẩm merchandise được ra đời như: phiên bản cho mixtape /TIMELINE/ của nghệ sỹ LIL'WUYN, phiên bản cho tour diễn FỨ FÁ TOUR của TỔ QUẠ được biết đến các nhân vật Blacka, CAM, Táo,… merchandise cho cuộc thi Rạp Where Ya Hood At!, các bản thiết kế merchadise cho các sự kiện nổi bật như RAP VIỆT với 7 phiên bản khác nhau, merchandise cho phim điện ảnh Việt Nam đoạt giải lớn tại liên hoan phim Busan RÒM và hàng loạt các dự án nghệ thuật và văn hoá đường phố khác. Điều đó chứng tỏ sức mạnh và giá trị của STREETSTYLE và HIPHOP mà streetwear là một phần trong nền văn hoá đặc sắc và thú vị đó.


Giống như chính tinh thần mà tên thương hiệu streetwear “tìm con đường” này đang thể hiện, nhiều project đặc sắc và thú vị đã và đang được 5THEWAY mang đến suốt 7 năm qua kể từ khi bắt đầu năm 2014. Đặc biệt trong những năm gần đây, nhiều bộ sưu tập ấn tượng đi kèm với nhiều hoạt động từ các concept pop-up được dàn dựng để ra mắt các bộ sưu tập được tổ chức tại cửa hàng và tại các sự kiện streetwear & streetstyle trên khắp cả nước mang đậm tinh thần và giá trị của streetwear thế giới.


Đặc biệt trong năm 2018, 5THEWAY đã tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập thương hiệu thông qua nhiều hoạt động và sự kiện mới nhất là ra mắt bộ sưu tập mang tên /5THEWAY OF THE YEAR/ phiên bản 2018. Đây là một bộ sưu tập thú vị vì tổng hợp các nhận diện từ tất cả các dự án trong năm 2018 mà 5THEWAY đã thực hiện, và thú vị hơn vì chỉ phát hành mỗi năm 1 lần vào dịp cuối năm với số lượng giới hạn. Điểm khác biệt của các sản phẩm trong bộ sưu tập 5TOY này còn ở chất liệu khi được sản xuất dựa trên các chất liệu do chính 5THEWAY phát triển nằm trong chiến dịch mang tên /THE FIRST WAVE OF 5THEWAY/ hay còn được biết đến là LÀN SÓNG LẦN THỨ NHẤT về nguyên liệu vải và kỹ thuật ngành may mặc.


Bên cạnh các hoạt động về thời trang, 5THEWAY còn tham gia đồng hành và dùng tiếng nói của 1 local brand để chung tay đẩy lùi COVID và các thảm hoạ thiên nhiên lên đồng bào Miền Trung thông qua chuỗi CALL FOR SUPPORT, hay ủng hộ cho các hoạt động văn hoá trên thế giới với vai trò của 1 thương hiệu văn hoá đại chúng.
“Hành trình 5THEWAY® này sẽ không ngừng lại, nó sẽ vẫn tiếp diễn vì chúng tôi còn yêu quý và khao khát làm nghề, cống hiến cho thời trang và streetwear trong nước và cả trên thế giới, nên chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục sáng tạo. Mong nhận được sự ủng hộ, thấu hiểu và đồng hành của các bạn trong những dự án sắp tới . Và đặc biệt là đón nhận cuộc cách mạng lần thứ nhất của chúng tôi!”.


Và điều đó cũng khẳng định 5THEWAY không chỉ đơn thuần là thời trang, mà còn là một tinh thần - tinh thần sáng tạo không giới hạn và tìm cho mình con đường riêng để thể hiện sự sáng tạo trong ngành streetwear trong nước. Mong những bạn đã là fan của 5THEWAY® hay sắp là fan của thương hiệu “TÌM LỐI ĐI RIÊNG” này nhiều khao khát và năng lượng của TUỔI TRẺ™ để không chỉ sống hết mình với thanh xuân của mình mà tìm được tiếng nói và văn hoá thể hiện con người mình trong streetwear và văn hoá đường phố.”—— 5THEWAY® TEAM™OUR STORY


loading